Không khỏi cảm thấy một trận ủy khuất

Ta ăn ở tuy có trụy lạc đồi bại một chút, nhưng vạn nhất đã là fan gơ, ai mà chẳng như vậy a~ Vậy là ta không có vấn đề gì về đạo đức cho lắm, phải không?

Ta đối xử với người đời cũng không tới nỗi tệ bạc, ăn cháo đá bát.

Ta học hành tuy có biếng nhác nhưng thân làm SV không gặp thời, ta có chán nản một chút, có vì chán cái trường của ta mà đâm đổ đốn bê tha sự học thì cũng có gì sai trái tới mức to tát đâu?

 

Vậy mà lão thiên gia…

 

Sao lại nỡ đày đọa N79 đệ đệ của ta ;__; Ta vốn giữ gìn đệ ấy như công tử tiểu thơ kim chi bích diệp, lúc nào cũng mang bên thân *tuy có làm rơi 2 lần*, cẩn thận lau chùi sáng nhoáng, up firmware đều đặn; vậy mà sao lúc này đệ ấy lại thân tàn ma dại? Liên tục mắc lỗi phần mềm, lại còn mắc vấn đề với pin nữa T^T Pin tiểu đệ bỗng dưng nóng rực lên như hạ thân mấy công caca nhịn không nổi trước vẻ kiều diễm của tiểu thụ, sau đó tụt vạch như thể ta hành hạ N79 đệ đệ bắt y ca kĩ mua vui cho ta quá sức vậy o’__’o Thế là dư nào???

Ta thập phần lo lắng cho vị hảo đệ đệ của ta. Ta e nếu còn giữ pin tiểu đệ lõi bắp như vậy sẽ nguy hiểm tới N79 đệ đệ, mới một phen du ngoạn giang hồ tìm hiểu đồ thay thế *phải vừa rẻ vừa đảm bảo cơ, ta chính là đốn mạt như thế đó :”>* Nghe giang hồ đồn đại Nhật Cường phủ có bán a, 150 lượng. Sau hai lần mua điện thoại tại đó, ta không khỏi nghi hoặc về chất lượng của phủ đệ này, nhưng đi coi một lần cũng có mất gì đâu? Lỡ may pin chính hãng, tem 3 chiều thật mà có mỗi từng ấy bạc, chẳng phải hảo hảo cả mấy đường sao? Ngân khố ta đã hạn hẹp thì chớ ;__;

Cổ nhân có câu “Tiền nào của nấy, của rẻ là của ôi”. Quả là đã dạy thì ếch có sai được í. Ta vừa đặt chân vào sảnh hỏi đông tây được hai câu thì tiểu cô nương bán hàng đã rất mực thẳng thắn mà nói “Đây không phải hàng chính hãng a. Cùng lắm chỉ xài được 1 ngày rưỡi nếu  nghe gọi nhắn tin”. Ây nha, vậy còn nói làm ếch gì. Thế là ta không được hưởng ngoạn những thú vui ca kĩ nữa sao? Đừng mơ a. Với lại tiểu đệ pin của ta dù lỗi vẫn còn xài được tới hơn 3 hôm, có mua vui cho ta thỏa sức đó a. Pin mới còn chẳng bằng đồ ta sắp thải, vui tính à =_= Ta chạy mất dép đó a.

Tưởng ta bỏ cuộc? Ha, mơ đi. Ta tiếp tục quất ngựa truy phong rong  ruổi tới Nokia care central. Thấp thỏm lo âu, ta lại đối thoại với vị tỷ tỷ bán hàng. Vẫn còn hàng, may mắn thay. Tem xịn, 3 chiều. Chuẩn hàng đích hãng a. Có tả cũng không hết nỗi vui mừng của ta a.

Ây…

“Tiền nào của ấy” a~

Hảo hảo nên giá của nó cũng đáng yêu lắm a. Tới 600 lượng, 6 tháng bảo hành. Đảm bảo thật đấy, nhưng ta làm ếch gì còn bạc a ;__;

Nghe đồn bền FPT gia trang còn bán tới 850 lượng cơ o_O

Ta quyết trao thân ở Nokia care rồi, nhưng vạn nhất là chưa phải lúc a TT TT

Chắc hảo hảo đợi vài tháng cho ta thu xếp an an ổn ổn đã ;__; Tiền ơi sao cứ đội nón ra đi thế này :(( Còn chưa nhắc tới vụ thay áo cho N79 đệ đệ đâu nha. Tấm bào đã cũ quá rồi, xơ mướp hết cả, ta không đành lòng :((

Tốn kém quá đệ ơi :((

Lão thiên gia không thương ta được sao?

Ta đã mần gì sai a ;__;

Advertisements

3 thoughts on “Không khỏi cảm thấy một trận ủy khuất

  • Ngươi quá khen a, phải là ta đây ngưỡng mộ lời văn của ngươi :-> Ta còn kém cỏi a.
   Không thấy thơ của 2sao, chắc ta với ngươi trật cái vé rồi :-<
   Ta chưa mất bạc, chỉ là sắp thôi :(( Cũng kha khá đó :((

   • à, về cái vé, trật thẳng cẳng rồi a~ ta cũng dò giùm tên ngươi mà chả thấy mô TT^TT

    có mấy cái hình hay nhắm ;;) tính khoe ngươi mà chả thấy ngươi mô

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s